Uncategorized

Mua căn hộ tại Hanoi Landmark 51 với hơn 1 tỷ đồng

Chỉ cần 1,3 tỷ đồng, khách hàng sẽ trở thành chủ nhân của căn hộ cao cấp tại Hanoi Landmark 51 với chương trình bán hàng Giáng sinh 2016.

Phối cảnh dự án Hanoi Landmark 51
Phối cảnh dự án Hanoi Landmark 51
Hanoi Landmark 51, được chủ đầu tư định vị thuộc phân khúc cao cấp với căn hộ diện tích lớn từ trên 70m2. Các căn hộ bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ.

Tất cả khu vực chức năng có mảng tường kính an toàn lớn thay cho bức tường bê tông, đón nắng, gió và ánh sáng tự nhiên, mở ra tầm nhìn thoáng rộng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư tích hợp hệ thống smarthome tới từ tập đoàn BKAV vào tất cả căn hộ trong dự án, nhằm mang đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi.
Chủ đầu tư cho biết, nội thất tại Hanoi Landmark 51 được trang bị trong mỗi căn hộ đều là sản phẩm cao cấp từ các thương hiệu uy tín hàng đầu với tủ bếp, sàn gỗ, trần thạch cao,… thời thượng và sang trọng.
Mùa giáng sinh 2016, chủ đầu tư Hanoi Landmark 51 mang đến thêm sự lựa chọn hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể, trong chuỗi sự kiện tham quan tầng căn hộ, chủ đầu tư đã cho ra mắt gói căn hộ sáng tạo với giá 17,5 triệu đồng/m2.

Tin tức khác