Uncategorized

D’.Capitale được hợp tác bởi 3 thương hiệu lớn

Các thương hiệu lớn hợp tác tại dự án D’Capitale

D’.Capitale là một trong những dự án hội tụ tinh hoa của 3 thương hiệu lớn là Tân Hoàng Minh, Techcombank và Vingroup. Trong bối cảnh thị trường bất động sản vẫn còn nhiều vấn đề gây khó khăn cho khách hàng muốn mua căn hộ thì khi đó vai trò, uy tín và kinh nghiệm từ các thương hiêu lớn mới phát huy được sức mạnh của mình. Sự hợp tác của 3 đơn vị trên tạo thành thế kiềng 3 chân giúp D’.Capitale đảm bảo được uy tín và chất lượng, tạo nên sự khác biệt so với dự án khác.

Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vinhomes D' Capitale
Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vinhomes D’ Capitale

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm Hateco Xuân Phương tại http://hatecoxuanphuong.xyz

NHIỀU LỰA CHỌN HẤP DẪN TẠI D’CAPITALE

Dự án sở hữu một trong những vị trí đẹp nhất tại trung tâm Hà Nội. Không chỉ mang lại vẻ đẹp choáng ngợp bởi cảnh quan tuyệt đẹp mà dự án còn mang đến những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt so với các dự án khác bởi sự đa dạng về loại hình sản phẩm nhà ở.

D’Capitale được thiết kế theo một không gian mở mang lại những căn hộ thông minh giúp các phòng trong căn hộ đều được hưởng ánh sáng và gió tự nhiên, bên cạnh đó là hệ thống tiện ích hiện đại ngay bên dưới dự án. Tất cả đều mang lại một cuộc sống toàn vẹn cho cư dân, những người đang tìm sự cân bằng giữa bộn bề cuộc sống.

Tại Hà Nội hiện tại có rất ít dự án có được không gian sống tuyệt vời như tại D’Capitale, có thể kể đến là Ciputra tại http://ciputra.info

D’CAPITALE – CHÌA KHÓA CHO CUỘC SỐNG VẸN TOÀN

Tại đây, cư dân sẽ không cần phải chờ đến cuối tuần hay những ngày lễ mới có thể cùng gia đình sum họp, vui chơi và thưởng thức những bữa tối thịnh soạn cùng nhau. Bởi ngay bên trong dự án là đầy đủ các tiện ích hiện đại như: Nhà hàng với view hồ nằm trong khuân viên dự án; Trung tâm thương mại với các thương hiệu nổi tiếng; Club house mang đến không gian giải trí độc đáo; Công viên trung tâm cùng nhiều môn thể thao mang lại không gian vui chơi cho trẻ em.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể họp mặt gia đình bên bàn ăn tối, cùng trò chuyện vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng. Tại đây, mỗi ngày đều có thể trở thành một ngày cuối tuần bên gia đình.

Từ D’Capitale có thể dễ dàng đi đến Roman Plaza chỉ trong 5 phút, đây là một siêu đô thị mới sắp được triển khai, khách hàng muốn tìm hiểu có thể truy cập http://duanromanplazahaiphat.info

Tin tức khác